Giấy mời tham dự lễ đón nhận danh hiệu "trường Chuẩn quốc gia"

Thứ hai - 14/03/2016 22:05

Giấy mời tham dự lễ đón nhận danh hiệu "trường Chuẩn quốc gia"

Trường THCS THẮNG MINH. Trước đây là trường Vừa học vừa làm. Trường cấp 2,3 Minh Châu tổ chức lễ đón nhận danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia vào lúc 7h ngày 19/3/2016. Đảng Ủy.UBND.HĐND.. UBMTTQ 2 XÃ và nhà trường trân trọng kính mời các thế hệ giáo viên can bộ công nhân viên và học sinh của trường. Mời con em nhân dân 2xã cùng tất cả mọi người quan tâm đến nhà sự nghiệp giáo dục về tham dự buổi lễ. Các thầy cô rât mong được đon các em những cựu học sinh của trường TM hội đồng nhà trường : Hiệu trưởng ; Đoàn Hữu Hải

DANH SÁCH CỰU HỌC SINH ĐÃ ỦNG HỘ CHO TRƯỜNG THCS THẮNG MINH

1. Anh  NGUYỄN THẾ NAM - Học sinh trường THCS Diễn Minh K1986-1990 ( con thầy Nguyễn Thế Hà - Cô Nguyễn Thị Đào). Hiện là giám đốc công ty cổ phần VIỆT TÂN GIANG đã ủng hộ 20. 000 000vnđ ( hai mươi triệu đồng)

2. Anh LÊ VĂN DƯƠNG - Học sinh trường cấp ba "vừa học vừa làm" k1987-1990 . Hiện là giám đốc công ty CỔ PHẦN CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ KHOA HỌC KĨ THUẬT THÀNH TRUNG đã ủng hộ 10. 000 000vnđ (mười triệu đồng)

Thay mặt tập thể nhà trường xin cảm ơn và nghi nhận sự quan tâm và tấm lòng hảo tâm của các cựu học sinh.Trường rất mong muốn ngày càng có nhiều sự quan tâm và ủng hộ của các thầy cô giáo và các cựu học sinh từ mọi miền tổ quốc chia sẽ với trường những khó khăn để tạo cho thế hệ các em học sinh hai xã Diễn Thắng - Diễn Minh  được học tập dưới mái trường có các điều kiện tốt nhất.
       TM hội đồng trường: Hiệu Trưởng : Đoàn Hữu Hải
                                        CTCĐ  : Vũ Thị Bích Hằng